Menu

eco green saigon SaleReal điều chưa kể

Phân tích dự án SaleReal Eco Green Saigon

vào nửa cuối năm 2018 Xuân Mai Sài Gòn Vài nét ra sàn dự án Eco Green Saigon 7, sau đó mở bán vô đầu năm 2019 Đối với tòa HR1. Theo thông tin SaleReal xa lạ được trân trọng thì sắp tới dự án sẽ triển khai chào bán tháp HR2, đợt vừa qua bán Đối với giá trung bình là 47 triệu/m2.

dự án Eco Green Saigon tạo phức diện tích là 14,36ha, nằm tại đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7, nằm liền kề khu vực đô thị Phú mỹ Hưng, gần ngã tư đường nguyễn văn linh và đường Huỳnh Tấn Phát.

tiện ích Eco Green quận 7

Như ở Những bài trước SaleReal chúng tôi đã Khái quát vị trí và nhà đầu tư dự án. ở bài viết này sẽ Khái quát về cơ sở vật chất. Đây cũng là một yếu tố khá trọng tâm lúc Quý khách Xem xét trước khi mua căn hộ Eco Green Saigon.

dự án được xây dựng công nghệ hiện đại, bạn có khả năng quản lý Các thiết bị trong ngôi nhà bằng điện thoại, xe thiên động tìm chỗ trống nhằm đậu, trang thiết bị trong số chung cư được nhập khẩu từ Các nước xây tây u, cơ sở vật chất ngoại khu vực đa dạng, môi trường an cư mới gũi tự nhiên, điểm đây tạo hệ thống an toàn nghiêm ngặt.

dự án tạo trang bị Smarthome. nhờ đó chỉ Đối với chiếc điện thoại là Quý khách hàng có thể quản lý được mọi Những hoạt động của Các vật dụng trong số căn hộ như Tivi, nhân tố hòa, bình nóng lạnh...

Bạn ở ngoài đường mà vẫn có thể tắt được tầm tố chất hòa bằng vài tầm chạm hơn smartphone. đấy chỉ là càng ví dụ nhỏ, chung cư Eco Green Saigon còn nhiều điều tiện nghi tương tự như thế nữa. Chiếc điện thoại kể hơn nhà đầu tư sẽ tặng cho Quý khách hàng ngay sau khi Khách hàng ký thích hợp đồng mua bán căn hộ.

dự án tạo tiện ích nội khu phong phú, tạo bể bơi Panorama tân tiến, đẳng cấp, có bar ngay trong số khu vực dự án. bên trong số dự án tạo thông tin kể phát triển càng trung tâm thương mại aeon mall, nhưng thông tin chưa được xác thực. mới dự án thì có 2 cách trung tâm thương mại đáp ứng đòi hỏi mua sắm cho tất cả tất cả người, đấy là Crescent Mall và Lotte Mart.

Nội khu dự án Eco Green quận 7 có trường mầm non, đừng có trường cấp một trở lên, tại mới dự án tạo hệ thống Các trường quốc tiễn được vận hành do chương trình nước ngoài. Bạn có thể yên tâm gửi gắm con em tới học tập ở Các ngôi trường đó. trong bán kính 3km tính từ dự án có tới 10 trường học, tiêu biểu là trường quốc tiễn mỹ, trường quốc tiễn Hàn Quốc, trường quốc tiễn Đài Loan, chương trình giáo dục dạy bằng tiếng Anh.

dự án tọa lạc bên cạnh khu vực đô thị Phú hảo Hưng, bạn đừng cần lo đưa con đi học tại đâu, đi mua sắm tại đâu...Ở mới dự án có trung tâm thương mại, trường học quốc tiễn lại trường học công lập, bệnh viện quốc tiễn lại phòng khám đa khoa.

Xung quanh dự án có hàng loạt bệnh viện quốc tiễn, tầm tên đã quen thuộc Với các người là bệnh viện quốc tế Pháp Việt (FV international hospital), bệnh viện tim Tâm Đức...

vị thế dự án Eco Green Saigon

dự án Eco Green Saigon nằm tại đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, tọa lạc trong số trên vùng tài chánh xây dựng bậc nhất của ra phố hồ Chí Minh, phía cạnh khu đô thị Phú mỹ Hưng.

dự án tọa lạc mới sông Sài Gòn ra Các căn hơn tầng cao tạo view đẹp. Đặc biệt view qua khu Thủ Thiêm và quận một. nhờ vị trí tọa lạc gần Các tuyến đường mạnh là đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát mà dự án tạo thụ kết nối đơn giản đến Những điểm khác.

dự án kết nối mau lẹ đến Những khu tài chính xây của nên phố hồ Chí Minh như khu vực đô thị Thủ Thiêm, quận 1..., nằm trong số vùng có người dân đông đúc. nói cùng là khu vực tạo Hạ tầng xây lớn mạnh.

vị trí Eco Green Saigon nằm ở khu có giao thông xây dựng bậc nhất thành phố bể Chí Minh, có nhiều tuyến đường lớn mạnh chạy ngang dọc gắn kết tới nhiều khu vực khác nhau, gắn kết đến Các tỉnh thành Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ.

dự án trong khu vực tạo mạng lưới sông ngòi dày đặc, có Những con sông chảy qua, trong đấy con sông lớn là sông Sài Gòn, căn hộ cạnh bên cạnh sông được nhiều người yêu chuộng hơn, Các con sông cũng cho view đỉnh những người thích căn hộ view sông.

Sông sài gòn đem tới cho dân cư đừng khí trong số lành. môi trường sinh sống ở dự án thật tuyệt vời Với mật độ cây non cao, môi trường sinh sống yên tĩnh, đây cũng chánh là chỗ ưu thế của dự án, có thể lý thú những Quý khách trên.

giá bán chung cư Eco Green Saigon

Eco green saigon là dự án căn hộ tầm trung, giá bán chỉ 47 triệu đồng/m2, lúc mua căn hộ Quý khách hàng được vay 70% trị giá hợp đồng, thời hạn vay tối đa là 20 năm (tức 240 tháng).

bờ bến bán căn hộ của dự án này là 47 triệu đồng/m2 cho đợt chào bán Trước tiên, SaleReal dự đoán Các đợt chào bán sau bờ bến sẽ tăng lên một chút. Đây là bờ bến bán phù hợp lý khi đặt trong mối tương thể Đối với giá bán của Những căn hộ ở cùng với khu, thấp trên bờ bến bán căn hộ chung cư Sunshine City Saigon, chung cư Riviera Point Keppel Land. có thể mấy rằng giá bán Eco Green Saigon là bờ bến bán tốt, xứng danh mua nhằm tại, đầu tư trung hạn và đầu tư dài hạn cũng được.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.